Bình oxy y tế 40 lít là lựa chọn thông minh, mang tính ưu việt cho bệnh nhân có nhu cầu thở oxy nhiều. Đặc biệt cho các bệnh nhân mắc Covid-19, cần lượng oxy liên tục trong thời gian dài. Công ty Vật tư y tế Sài Gòn cung cấp bình oxy 40 lít giá tốt với số lượng lớn cho các bệnh viện, đơn vị tài trợ hảo tâm, doanh nghiệp.

Bình oxy y tế 40 lít

Bình oxy y tế 40 lít giá tốt

Lợi ích bình oxy 40 lít

Bình oxy 40 lít là bình chuyên dụng trong lĩnh vực y tế, được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19 hoặc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Sử dụng bình oxy 40 lít thuận tiện hơn trong quá trình chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. Cung cấp khí oxy tinh khiết đạt chuẩn y tế, đảm bảo khí oxy, không lẫn bụi bẩn hay tạp chất gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Công ty Vật tư y tế Sài Gòn cung cấp bình oxy y tế tinh khiết, oxy thở theo tiêu chuẩn an toàn tại TPHCM, TP.Thủ Đức, Bình Dương, Long An, Đồng Nai…

Lựa chọn bình oxy y tế 40 lít giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho người bệnh và gia đình do thể tích oxy lớn, đảm bảo thời gian thở lâu dài hơn.

Trang bị và dữ trữ kịp thời máy tạo oxy, bình oxy với dung tích lớn nhằm hỗ trợ công tác chăm scos sức khỏe của hệ thống bệnh viện, cơ sở y tees được thuận lợi hơn, giúp bệnh nhân đang điều trị Covid-19 sớm hồi phục.

Bình oxy 40 lít

Thông số kỹ thuật

  • Tiêu chuẩn bình khí: ISO9809-3
  • Thể tích: 40 lít
  • Đường kính bên ngoài: 219mm
  • Chiều cao (không có van): 1315mm
  • Trọng lượng (không có van/cap): 48Kg
  • Áp suất sử dụng: 150Bar
  • Áp suất thiết kế: 250Bar
  • Độ dày thiết kế: 5.7mm

Xem chi tiết sản phẩm tại: Bình oxy 40 lít

Lưu ý khi sử dụng bình oxy 40 lít

Khi mua bình oxy y tế 40 lít, bạn cần kiểm tra:

  • Đồng hồ đo, thiết bị sử dụng như van giảm áp, dây dẫn, đầu nối, dụng cụ phải trong tình trạng tốt.
  • Các đệm làm kín, zoăng phải làm bằng vật liệu theo quy định, không dính dầu mỡ.

Khi sử dụng bình oxyx, không đứng đối diện với đầu ra của van, đóng mở van nhẹ nhàng. Không tự ý sửa chữa van chai khi bị hở và có áp suất. Khi ngừng sử dụng thì phải đóng chặt van chai.

Lưu ý khi dùng bình oxy

Bình oxy 40 lít nên được bảo quản ở nơi râm mát, tránh xa nguồn nhiệt, không để lẫn dầu mỡ, các chất cháy nổ.

Công ty Vật tư y tế Sài Gòn chuyên cung cấp bình oxy y tế 40 lít giá tốt cho các bệnh viện, cơ sở y tế, bệnh viện dã chiến, đơn vị nhà hảo tâm, doanh nghiệp.

Vật tư y tế Sài Gòn hân hạnh cung cấp oxy y tế tận nơi 24/24 tại TPHCM, TP.Thủ Đức, Bình Dương, Đồng Nai, Long An… đáp ứng số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng với phí giao hàng 0 đồng.

Hãy lựa chọn bình oxy y tế 40 lít tại vattuytesaigon.vn để tiết kiệm thời gian và chi phí, hỗ trợ quá trình chăm sóc bệnh nhân hiệu quả nhất! Liên hệ để được tư vấn 24/24h.

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo