Cung ứng bồn oxy cho các cơ sở điều trị, bệnh viện tại TPHCM, TP.Thủ Đức và các tỉnh lân cận. Bồn oxy được lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau, phục vụ các mục đích điều trị bệnh nhân Covid-19 kịp thời và liên tục.

Cung ứng bồn oxy

Cung ứng bồn oxy cho các cơ sở điều trị

Giải pháp bồn oxy lỏng

Bồn chứa oxy dùng để chứa khí O2 lỏng, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu dùng khí với khối lượng lớn, đặc biệt trong giai đoạng dịch Covid-19.

Khí oxy hóa lỏng có màu xanh nhạt và không mùi. Oxy lỏng được chứa đựng trong bồn chịu áp lực, có gắn các thiết bị an toàn như van an toàn, dĩa phòng nổ, áp kế đo mực lỏng, áp kế chỉ áp suất.

Sử dụng bồn chứa oxy lỏng là giải pháp kịp thời và hiệu quả cho các cơ sở điều trị và bệnh viện đang điều trị cho bệnh nhân Covid-19 với số lượng lớn. Bên cạnh bình oxy, lắp đặt bồn oxy cho các cơ sở điều trị đảm bảo oxy được cung cấp liên tục, kịp thời và cho nhiều bệnh nhân cùng lúc.

Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và có tính hiệu quả cao.

Cung cấp oxy cho bệnh nhân covid

Cung ứng và lắp đặt bồn chứa oxy lỏng

Công ty Vật tư Y tế Sài Gòn đảm bảo cung ứng bồn oxy chất lượng cao, có nồng độ tinh khiết đạt tiêu chuẩn. Do đó khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Không chỉ cung cấp bồn oxy lỏng cho cơ sở y tế, Vật tư y tế Sài Gòn cũng cung ứng cho luyện kim, quốc phòng, nuôi trồng thủy sản, sử dụng trong xử lý nước và môi trường…

Chúng tôi cung cấp bồn chứa oxy theo yêu cầu gồm bồn 5m3 và bồn 20m3. Công ty Vật tư y tế Sài Gòn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Xem chi tiết sản phẩm tại:

Bồn chứa oxy lỏng

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt bồn oxy lỏng, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua để được hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty Vật tư Y tế Sài Gòn

58D Bưng Ông Thoàn, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM

Hotline: 090.654.0567

Website: vattuytesaigon.vn

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo