Máy đo nồng oxy trong máu bên cạnh đo độ bão hòa oxy còn tích hợp tính năng đo nhịp tim. Đây là thiết bị y tế nên trang bị tại tủ thuốc của mỗi gia đình. Nếu bạn đang tìm mua máy đo nồng độ oxy trong máu, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Hướng dẫn mua máy đo nồng độ oxy trong máu

Hướng dẫn mua máy đo nồng độ oxy trong máu

Công dụng máy đo nồng độ oxy trong máu

Máy đo nồng độ oxy được sử để theo dõi độ bão hòa oxy trong cơ thể nhanh chóng và dễ dàng. Không cần sử dụng bất kỳ phương tiện xâm lấn nào, vẫn có thể đo mức oxy trong máu động mạch.

Khi thiếu oxy trong máu, các mô trong cơ thể bạn sẽ không được cung cấp oxy đúng cách và có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Với thiết bị này, bạn sẽ nhận được dấu hiệu cơ thể thiếu oxy trong máu và có giải pháp kịp thời.

Bên cạnh đo độ bão hòa oxy, máy cũng được tích hợp tính năng đo nhịp tim, giúp bạn kiểm tra nhịp tim trong trường hợp cấp cứu.

Trong liệu pháp oxy, sử dụng thiết bị đo nồng độ oxy giúp chúng ta dễ dàng tăng hoặc giảm hiệu suất oxy. Đây thực sự là sản phẩm hữu ích và cần thiết để theo dõi sức khỏe cho gia đình.

Công dụng máy đo nồng độ oxy trong máu
Công dụng máy đo nồng độ oxy

Hướng dẫn mua máy đo nồng độ oxy

Chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Hầu hết các máy đo nồng độ oxy hiện nay đều được thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển và bảo quản. Hiện nay, trên thị trường cung cấp thiết bị này với nhiều kiểu dáng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu hoặc tham khảo từ bác sĩ để lựa chọn loại máy phù hợp.

Mua máy đáp ứng các tiêu chuẩn y tế

Thiết bị được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe, chính vì vậy cần đáp ứng các yêu cầu và tiêu chuẩn y tế như:

  • Cung cấp số đo chính xác mức độ oxy trong máu, kết hợp đo nhịp tim qua đầu ngón tay, sử dụng công nghệ cảm biến quan học để tính độ bão hòa. Nếu có sai số thì rất nhỏ.
  • Thiết kế kiểm tra tại chỗ sự vận chuyển oxyx trong máu của hồng cầu.
  • Hiển thị SpO2 dạng sóng thể tích đo, tần số xung nhịp.
  • Dễ dàng vận hành, sử dụng đơn giản, hiệu quả và không gây đau cho người được đo.
SPO2

Mua máy có các tính năng khác đi kèm

Khi mua máy, bạn cần chú ý về tính năng khác đi kèm như:

  • Kết nối với điện thoại thông minh, giúp xem được kết quả đo trên màn hình hiển thị với biểu đồ và chỉ số cụ thể. Qua đó, người dùng dễ dàng quan sát và biết được tình trạng của mình.
  • Cảnh báo pin yếu và yêu cầu sạc pin.
  • Tiêu thụ năng lượng thấp.
  • Khả năng chống lại ánh sáng xung quanh: độ lệch giữa giá trị đo được trong điều kiện ánh sáng nhân tạo hoặc ánh sáng tự nhiên trong nhà và phòng tối nhỏ hơn 1%.

Giá thành phù hợp với túi tiền

Tùy thuộc vào chức năng và thương hiệu, hiện nay giá tiền cho 1 máy đo nồng độ oxy trong máu dao động từ vài trăm đến 2.000.000Đ.

Bạn hãy đầu tư một chiếc máy có chất lượng an toàn và giá thành phù hợp với túi tiền của mình để theo dõi nồng độ oxy trong máu. Như vậy bạn cũng giảm được sự lo lắng và mang lại cảm giác yên tâm khi sử dụng.

giá máy đo nồng độ oxy

Mua máy từ thương hiệu uy tín

Điều quan trọng bạn đừng quên là mua máy từ thương hiệu nổi tiếng và địa chỉ bán chất lượng, có chính sách bảo hành tốt và dài hạn. Bạn cần xem xét các thông tin về thông số kỹ thuật, chức năng và thời gian bảo hành được đăng tải trên website trước khi quyết định mua.

Một số thương hiệu uy tín hiện nay như Omron, Beurer, Medel, JZIKI,… Nếu bạn đang quan tâm đến máy đo nồng độ oxy trong máu, hãy click vào SẢN PHẨM để tham khảo. Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần được tư vấn!

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo