Dedakj là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, sản xuất thiết bị y tế chất lượng cao, an toàn và phù hợp với nhiều đối tượng. Máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng thường xuyên. Đây là giải pháp an toàn và tiện lợi so với sử dụng bình oxy.

Máy tạo oxy dedakj de-2aw

Hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW

Máy tạo oxy – ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh COVID-19

COVID-19 được xem là đại dịch có ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và sức khỏe của con người. Chủng virus corona gây bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm hô hấp cấp tính nghiêm trọng. Số ca tử vong do bệnh ngày càng nhiều. Nếu không có biện pháp kịp thời sẽ có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng hơn nữa.

Do bệnh liên quan đến đường hô hấp, vì vậy sử dụng máy tạo oxy để điều trị bệnh rất quan trọng. Đặc biệt, trong bối cảnh F0 có thể phải tự cách ly tại nhà. Việc cung cấp máy thở oxy, máy tạo oxy là thiết yếu và cấp bách giúp bệnh nhân nhanh hồi phục và kéo dài sự sống.

Máy tạo oxy tại nhà

Tính năng của máy tạo oxy DADAKJ DE-2AW

Máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW có chức năng tạo hạt anion cải thiện thông khí ở phổi và khả năng hấp thụ oxy. Với kích thước nhỏ gọn, hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả cao giúp bạn tiết kiệm chi phí. Máy có hiệu xuất 1 phút tạo ra từ 2-9 lít khí oxy.

DEDAKJ DE-2AW loại bỏ khí trơ và độc hại, tạo ra nồng độ oxy tinh khiết 90-95%. Thiết bị này là liệu pháp oxy an toàn và thoải mái cho bệnh nhân tại nhà.

Máy tạo oxy DEDAKJ được tích hợp thêm màn hình LCD giúp đọc dễ dàng các thông số, điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng bằng nút bấm. Tiện dụng hơn khi sử dụng remote điều khiển từ xa.

Máy nén bảo vệ nhiệt đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, hệ thống an toàn tự động ngắt máy khi quá tải hoặc kết nối lỏng kẻo hoặc nhiệt độ cao bất thường.

Thiết bị có độ ồn thấp chỉ 45dB, hoạt động êm ái không gây cảm giác khó chịu. Máy cũng được thiết kế nhỏ gọn, có tay cầm dễ dàng di chuyển.

máy oxy dedakj
Thiết kế tay cầm chắc chắn

Phụ kiện đi kèm

Máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW bao gồm:

 • Máy tạo oxy
 • Điều khiển từ xa
 • Dây nguồn
 • Thẻ bảo hành
 • Sách hướng dẫn
 • Giấy chứng nhận
 • Hướng dẫn sử dụng nhanh
Phụ kiện máy tạo oxy dedakj
Phụ kiện đi kèm

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi sử dụng, hãy kiểm tra thiết bị và danh sách phụ kiện đi kèm. Nếu có bất kỳ lỗi nào, hãy liên hệ với đơn vị phân phối hoặc nhà sản xuất.

Bước 1: Dùng tay nắm chặt tay cầm phía trên của ngăn chứa nước tạo ẩm, kéo ngăn chứa nước ra sau khi nhấn.

Bước 2: Sau đó làm đầy bình nước tạo ẩm.

Bước 3: Mở nút cao su ở trên và đổ nước tinh khiết vào đến khi mực nước cao nhất (nước sôi để nguội, nước cất…) nhưng không vượt quá đường mực nước.

Bước 4: Đậy kín phích cắm cao su trước khi sử dụng, can chỉnh rãnh định vị ở đáy bể nước và sau đó tháo ra, đặt lại bình chứa nước tạo ẩm vào phần thân chính.

Bước 5: Trước khi chuyển đổi thiết bị, kiểm tra xem bộ lọc khí đã đúng vị trí chưa, giữ cho nó sạch sẽ.

Bước 6: Kết nối dây nguồn bằng cách cắm cáp nguồn vào ổ cắm máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW, cắm đầu kia của dây nguồn vào ổ cắm chính.

Bước 7: Kết nối đầu có đường kính lớn của “ống oxy” với “đầu ra oxy”, kết nối đầu kia với ống thở oxy. Nếu có quá nhiều giọt nước trong lọc nước hoặc sau khi hít thở oxy, mỏ lọc nước và đổ sạch.

Hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy

Bước 8: Đeo ống thở oxy. Khi sử dụng ống thở móc tai, điều chỉnh vị trí của lỗ thoát oxy và hướng nó vào lỗ mũi. Nếu bằng cahcs sử dụng mũi hít, chỉ cần căn chỉnh hai đầu ra với lỗ mũi và siết chặt vòng cao su.

Phương pháp sử dụng chức năng xông khí dung

 1. Trước khi sử dụng chức năng xông, vui lòng vặn các đai ốc của ống xông và đặt đai ốc vào vị trí rãnh cầm tay.
 2. Nối ống xông với đáy cốc thuốc xuyên qua ống thông, cốc thuốc có thể được đổ vào thuốc lỏng hoặc pha loãng thuốc dạng lỏng khi cần thiết. (Dung tích tối đa của cốc phun là 8ml. Không vượt quá thang đo tối đa), đeo mặt nạ xông hoặc ống ngậm tuỳ theo yêu cầu.
 3. Sau đó nhấn nút oxy trên máy chuyển sang trạng thái oxy 2L, Thay đổi chức năng tạo oxy thành chức năng xông khí dung
 4. Sau khi xông, dung dịch thuốc được đưa vào đường hô hấp của con người thông qua thiết bị xông khí dung.
 5. Sau khi xông trong khoảng 30-35 phút, sau đó hoàn thành xông, nhấn phím oxy để tắt, tháo thiết bị xông khí dung, và làm sạch cốc thuốc, để khô và bảo quản ở nơi thoáng mát.
 6. Cuối cùng, vặn lại đai ốc trở lại ống xông và vặn chặt.

Để khởi động máy tạo oxy, bật công tắc nguồn, nhấn phím oxy để máy bắt đầu tạo khí oxy. Điều chỉnh lưu lượng cho phù hợp, sau đó bạn có thể hít khí oxy.

Sử dụng máy tạo oxy

Trên đây là hướng dẫn sử dụng máy tạo oxy DEDAKJ DE-2AW tại nhà. Trong quá trình sử dụng, nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo