Đáp ứng nhu cầu kịp thời, Công ty Vật tư y tế Sài Gòn cung ứng và lắp đặt bồn oxy lỏng cho bệnh viện. Đây là nhu cầu thiết yếu đối với mỗi cơ sở y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 phức tạp, số ca F0 liên tục tăng.

Lắp đặt bồn oxy cho bệnh viện

Lắp đặt bồn oxy lỏng cho bệnh viện

Tại sao nên lắp đặt bồn oxy cho bệnh viện?

Sử dụng hệ thống bồn oxy lỏng được xem là giải pháp tối ưu với mỗi cơ sở y tế hiện nay. Trước đây, tại bệnh viện thường sử dụng bình oxy 40L cỡ lớn để cung cấp oxy cho bệnh nhân tại giường bệnh. Một số bệnh viện thi công hệ thống oxy bằng cách sử dụng các bình khí 40L kết nối lại với nhau.

Nhược điểm của phương pháp này là cần thay thế các bình chứa khí liên tục và rất mất thời gian, đặc biệt khi nhu cầu dùng cho bệnh nhân cần thở liên tục. Điều này khiến chất lượng khí không đạt yêu cầu cao. Lượng tồn khí trong bình còn nhiều do không đủ áp xuất để sử dụng hoặc đẩy đi xa. Đồng thời gây nên sự lãng phí.

Khi nhu cầu sử dụng oxy tăng đột ngột, như sử dụng cho bệnh nhân F0, việc sử dụng bình oxy 40L sẽ nhanh hết và liên tục phải đổi bình. Làm tăng thêm lượng bình oxyx để đáp ứng nhu cầu khi số lượng bệnh nhân tăng cao. Đây là nhược điểm rất lớn đối với cơ sở y tế.

Lúc này, lắp đặt bồn oxy lỏng cho bệnh viện, cơ sở điều trị với dung tích lớn là giải pháp toàn diện.

Bồn oxy lỏng

Cấu trúc một trạm oxy cho bệnh viện

Một trạm oxy cho bệnh viện khi lắp đặt gồm:

  • Bồn chứa oxy lỏng.
  • Dàn hóa hơi.
  • Hệ thống đường ống, van khóa, điều áp trong trạm.
  • Hệ thống đường ống từ bồn oxy đến các giường bệnh.

Khí oxy trước khi được sử dụng phải được kiểm định toàn bộ hệ thống gồm bồn, van an toàn, dàn hóa hơi. Đối với đường ống dấn khí từ trạm vào các giường bệnh phải tiến hành thử áp lực với thời gian 24 tiếng để đảm bảo không bị rò rỉ tụt áp gây thất thoát.

Sử dụng bồn oxy cho bệnh viện sẽ giúp cơ sở y tế luôn có khí oxy, đảm bảo cung cấp đủ cho bệnh nhân. Đồng thời tiết kiệm được nhân công vận hành và bảo quản theo dõi sử dụng oxy.

Nhà cung cấp và lắp đặt bồn oxy chuyên nghiệp

Vật tư y tế Sài Gòn tự tin là đơn vị cung cấp và lắp đặt bồn oxy lỏng cho bệnh viện đạt tiêu chuẩn chất lượng. Luôn cam kết cung cấp đủ khí hàng cho khách hàng sử dụng.

Công ty cung cấp bồn oxy lỏng với dung tích 5m320m3, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho bệnh viện, cơ sở y tế, cơ sở điều trị bệnh nhân Covid-19.

Nhà cung cấp và lắp đặt bồn oxy

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng!

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo