Máy tạo oxy DEDAKJ xuất phát từ thương hiệu DEDAKJ (Đức), đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Bài viết này, vattuytesaigon.vn chỉ ra 5 lý do nên mua máy tạo oxy DEDAKJ.

Mua máy tạo oxy dedakj

Lý do nên mua máy tạo oxy DEDAKJ

Chất lượng sản phẩm

Thiết bị tạo oxy của thương hiệu  DEDAKJ – đây là thương hiệu hàng đầu tại Đức. Chất lượng sản phẩm của DEDAKJ được các bệnh viện và phòng khám đánh giá rất cao. Hệ thống lọc loại bỏ tạp chất và khí trơ, cho ra nguồn oxy y tế đạt chuẩn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

Độ bền của máy được đánh giá rất cao bởi được sản xuất từ nguồn vật liệu tốt từ Pháp, thiết kế van dẫn khí riêng biệt được làm từ sứ chống mài mòn nền hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

Tất cả các thiết bị tạo oxy của DEDAKJ đều được tích hợp công nghệ hấp thụ dao động áp suất (PSA technology) tách khí oxy tiên tiến nhất hiện nay.

Độ tinh khiết của oxy

Độ tinh khiết luô là yếu tố cần đặt lên hàng đầu khi bạn quyết định mua máy tạo oxy. Theo tiêu chuẩn y tế, lượng oxy dùng trong hỗ trợ điều trị cần đạt tinh khiết từ 90 – 99%.

Máy tạo oxy DEDAKJ của Đức có khả năng đạt 93% (± 3%). Phù hợp hỗ trợ trong trường hợp bệnh nhân khó thở, suy tim, suy thận, người già có thể trạng yếu, phụ nữ mang thai, người làm việc mệt mỏi, stress…

máy tạo oxy

Giá bán sản phẩm

So với một số thiết bị của thương hiệu khác như Philip, Owgels thì DEDAKJ có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều gia đình. Máy cũng tiết kiệm điện năng, làm giảm gánh năng kinh tế. Với một sản phẩm có công nghệ PSA thì giá thành hoàn toàn tương thích.

Bạn có thể tham khảo giá bán máy tạo oxy DEDAKJ tại đây: SẢN PHẨM

Tích hợp tính năng thông minh

Khi mua máy tạo oxy DEDAKJ, hầu hết các khách hàng đều nhận định máy có thiết kế thanh lịch, đẹp và khá gọn, không chiếm quá nhiều diện tích không gian nhà ở. Đặc biệt, độ ồn của máy khá thấp (<45db), tạo sự thoải mái cho người dùng.

Thiết bị được có nút điều chỉnh lưu lượng oxy trực quan, dễ sử dụng và có chức năng hẹn giờ.

Một ưu điểm từ máy tạo oxy DEDAK là có thể sử dụng cho 2 người 1 lúc, cung cấp oxy tinh khiết, giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ứng dụng cho gia đình

Những người mắc bệnh về hô hấp, tim mạch, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người lao động trí óc, người làm việc mệt mỏi… Sử dụng máy tạo oxy tại nhà giúp họ cải thiện khả năng miễn dịch và tăng cường năng lượng.

Mua máy tạo oxy DEDAKJ sử dụng tại nhà là điều cần thiết, đặc biệt khi môi trường ô nhiễm và bạn cần một thiết bị cung cấp khí oxy sạch.

**Lưu ý: Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua máy tạo oxy để được hướng dẫn sử dụng với liều lượng và thời gian phù hợp. Không nên thở oxy tinh khiết trong thời gian dài, chỉ nên sử dụng khi khó thở, mệt mỏi.

máy tạo oxy dedakj
giao hàng máy tạo oxy
máy tạo oxy dedakj

Trên đây là những lý do bạn nên mua máy tạo oxy DEDAKJ. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm thiết bị tạo oxy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất!

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo