Trong đại dịch Covid-19, vấn đề cấp bách trong việc điều trị bệnh nhân F0 là oxy và thuốc điều trị, kháng virus. Chung tay đẩy lùi đại dịch, Công ty Vật tư y tế đã nhập khẩu và phân phối máy tạo oxy y tế nhằm kịp thời hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân.

Máy tạo oxy y tế

Máy tạo oxy y tế – Cùng Sài Gòn vượt qua đại dịch

Sự cấp thiết của máy tạo oxy y tế trong đại dịch

Từ đầu tháng 6/2021, đại dịch Covid-19 bùng nổ tại TP.HCM mà các tỉnh phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An… Nhiều bệnh viện và cơ sở điều trị Covid-19 được lắp đặt bồn oxy lỏng với dung tích lớn để kịp thời cấp cấu người bệnh, đáp ứng số lượng bệnh nhân ngày càng đông và có dấu hiệu quá tải.

Việc can thiệp kịp thời liệu pháp oxy là một trong những giải pháp giúp ngăn chặn bệnh diễn biến nặng hơn cho virus SARS-CoV-2 gây ra, mở ra hy vọng cứu nhiều bệnh nhân nặng.

Dù vậy, bổ sung thêm số lượng lớn máy tạo oxy y tế đã hỗ trợ và góp phần nâng cao hiệu quả công tác điều trị cho bệnh nhân Covid-19 tại bệnh viện và ngay cả những người được chỉ định tự cách ly y tế, điều trị tại nhà.

Công ty Vật tư y tế Sài Gòn nắm bắt được sự cấp thiết của máy tạo oxy y tế, đã nhập khẩu số lượng lớn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá thành phù hợp. Sẵn sàng cung ứng kịp thời cho các bệnh viện, cơ sở điều trị, khu cách ly, cơ sở kinh doanh, nhà hảo tâm và hộ gia đình.

máy tạo oxy
bán máy tạo oxy

Cùng Sài Gòn chiến thắng đại dịch

Trải qua hơn 4 tháng, Công ty Vật tư y tế Sài Gòn đã mang sản phẩm máy tạo oxy y tế đến mọi nẻo đường tại TP.HCM, một số khu vực tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An… Chúng tôi tự hào khi là một đối tác đồng hành cùng người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

Trang bị máy tạo oxy y tế rất cần thiết trong phòng và hỗ trợ điều trị F0. Không chỉ vậy, trong đại dịch này, chúng tôi còn ghi nhận vai trò cấp thiết của máy tạo oxy cho người già và trẻ em mắc bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi, tim mạch… kịp thời cung cấp khí oxy y tế cho bệnh nhân thở.

Đồng hành cùng các tỉnh miền tây

Từ 1/10, khi bước vào giai đoạn “tình hình mới” nới lỏng giãn cách, số lượng người dân từ TP.HCM đổ về các tỉnh miền tây tăng đột ngột. Trung bình mỗi ngày, có hàng chục nghìn người từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai… trở về quê.

Điều này đã gây ra nguy cơ khả năng lây nhiễm và quá tải cho các khu cách ly. Trong khi đó, năng lực điều trị và tỷ lệ tiêm vắc xin của các tình Đồng bằng Sông Cửu Long còn thấp. Rất có thể, trong thời gian tới, các tỉnh miền Tây có thể chuyển đỏ. Bằng chứng là thông qua test nhanh, các tỉnh đã phát hiện các ca dương tình với nCoV.

Hiểu được điều này, Công ty Vật tư y tế Sài Gòn sẵn sàng là đơn vị đồng hành cùng các tỉnh miền tây, chung tay hỗ trợ kịp thời điều trị F0, ngăn chặn lây nhiễm và mở ra hy vọng cho người bệnh.

Chúng tôi cung cấp máy tạo oxy y tế, bình oxy số lượng lớn, bồn oxy lỏng dung tích lớn, máy đo nồng độ oxy trong máu, giường bệnh viện, bộ kit test nhanh,… đảm bảo cung ứng kịp thời cho công tác điều trị và cách ly cho bệnh nhân Covid-19.

Với phương châm “Tháng bán hàng không lợi nhuận” – Chúng tôi mang tới giải pháp nhanh, tiện lợi và tiết kiệm cho các tỉnh miền tây.

cung cấp thiết bị y tế

Xem chi tiết tại: MÁY TẠO OXY

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0906 540 567 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng.

Danh mục sản phẩm

phone

092.4280969

phone

Chat Zalo